Miss DBSK

Posted: Tháng Mười Hai 11, 2011 in Uncategorized
Thẻ:

DBSK 4ever love

Mình rất nhớ họ!

Mỗi khi nghe họ hát mình lại xúc động, cảm giác vẫn con đây nhưng sao trong lòng trống không, à ra là họ ko còn như trước, ko còn 5 người chung 1 sân khấu, ko còn 5 người chung 1 nhà, ko còn 5 người chung 1 con đường giờ đây khi 5 = 2 + 3. Mình biết rằng con đường họ giờ đã khác nhau một khi đã khác nhau thì không thể nao2 thành 1 con đường chung nữa, như 2 con đường song song họ luôn thẳng về phía trước. Mình tự hỏi họ có đôi khi quay đầu lại nhìn con đường họ đã đi chung chưa? Mỗi khi nghe họ hát chung mình thấy đau đâu lắm, mình thấy buồn , buồn lắm, mình thấy thất vọng, thất vọng lắm… Nhưng giờ có buồn thì họ có trở lại ko? Có đau họ có đi chung đường nữa ko? Có thất vọng họ còn có thể quay trở về bên nhau ko?

Mỗi khi nghe họ phỏng vấn nói về tương lai của mình, họ đều ko nói đến đối phương? Phải chăng họ đã quên? Phải chăng ông chủ của họ muốn họ nói thế? Phải chăng họ thay lòng đỗi dạ? Phải chăng tình cảm mấy năm qua chỉ là giả dối để lừa chúng ta?

Không, mình tin tình cảm của họ là thật, mình tin tính cách của họ là thật, mình tin điều đó. Mình tin họ ko giả dối với chúng ta là những fan là những cass luôn bên họ.

Vậy khi nào họ mới có thể chung con đường?

Mình chỉ cần họ sống vui khỏe, không cần hát chung nhưng trái tim họ vẫn nhớ về nhau, có đôi lúc hát chung sân khấu như những nhóm nhạc khác, cũng được, chỉ cần tình cảm họ là thật, chỉ cần họ mãi mãi là những vị thần phương Đông trong lòng chúng ta là tốt rồi.

Noel sắp đến cũng là ngày kỷ niệm nhóm họ ra mắt….

Điều ước của mình là được 5 người họ hát trên 1 sân khấu cùng nhau hát lên những giọng ca đã mang cảm xúc đến tâm hồn mỗi cass.

Mình nhớ họ rất nhiều….

DBSK proud of you

DBSK my love

DBSK DBSK DBSK

Always keep the faith

hope to the end

Mình cũng thế và bạn cũng thế chứ?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s